Đặng Trọng Hoàng – Trưởng phòng kinh doanh Alo789

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Trọng Hoàng là trưởng phòng kinh doanh tại Alo789 – một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực game giải trí online tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, Trọng Hoàng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo và quản lý nhân sự.

Đôi nét về Trọng Hoàng

Đặng Trọng Hoàng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, anh đã nhập học Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Với nỗ lực không ngừng, anh đã tốt nghiệp đại học với thành tích xuất sắc và tiếp tục theo học chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi tốt nghiệp, Trọng Hoàng bắt đầu sự nghiệp của mình tại một công ty kinh doanh nước ngoài. Tại đây, anh đã học hỏi được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh. 

Kinh nghiệm làm việc

Trọng Hoàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty FPT Telecom, nơi anh đã làm việc trong nhiều năm và có cơ hội tham gia vào các dự án lớn như triển khai hạ tầng mạng cho Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc

Năm 2016, Trọng Hoàng chuyển sang làm việc tại Viettel, một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam. Tại đây, anh được giao trách nhiệm về kinh doanh và phát triển thị trường cho các dịch vụ viễn thông, đồng thời tham gia vào quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Đến năm 2019, Trọng Hoàng đã gia nhập Alo789 và đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Với khả năng lãnh đạo và quản lý tài năng, anh đã đưa công ty vươn lên thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online tại Việt Nam.

Thành tích nổi bật

Với sự nỗ lực không ngừng, Đặng Trọng Hoàng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình. Anh đã đưa Alo789 đạt được doanh thu cao trong nhiều năm liền, đồng thời cũng giúp công ty mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm mới. 

Trong thời gian làm việc tại Alo789, anh đã đưa ra nhiều chiến lược và kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giúp công ty đạt được nhiều mục tiêu đề ra. Trọng Hoàng cũng được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo và quản lý nhân sự, giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Sứ mệnh 

Với tầm nhìn rộng mở, nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng, Trọng Hoàng đang cùng với đội ngũ nhân viên tại Alo789 đẩy mạnh phát triển công ty và đưa thương hiệu này trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành game giải trí tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ của Đặng Trọng Hoàng:

Trần Khả Ngân - Giám đốc điều hành website Alo789
+ posts

Trần Khả Ngân là giám đốc điều hành trang web Alo789 – một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia các trò chơi cá cược trực tuyến tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *