HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5% CHỈ CÓ TẠI ALO789

HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5%
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình ưu đãi mang tên “HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5% CHỈ CÓ TẠI ALO789” đang được diễn ra không giới hạn thời gian. Cách thức tham gia và điều kiện như thế nào mời bạn cùng theo dõi chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Thời gian diễn ra chương trình

Cược càng nhiều tại ALO789 Thành viên sẽ nhận HOÀN TRẢ CỰC CAO với tỷ lệ ĐẾN 1.5%, KHÔNG GIỚI HẠN số tiền cược, KHÔNG GIỚI HẠN thời gian nhận thưởng.

HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5%

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Chính sách hoàn trả 

Thành viên khi đang tham gia khuyến mãi Chào mừng 100% và Nạp lại 15% sẽ không được nhận THƯỞNG HOÀN TRẢ của hệ thống Alo789. 

Chính sách dành cho từng hạn mức thành viên người chơi có thể xem bên dưới.

Điều kiện và điều khoản tham gia chương trình

Thành viên đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi Alo789HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5%” tham khảo qua các điều kiện và điều khoản chúng tôi:

  1. Chu kỳ tính hoàn trả áp dụng từ 11:00 Thứ 2 tuần này đến 10:59 thứ 2 tuần sau. Thanh toán vào khung giờ 10:00 – 12:00 thứ 4 hàng tuần (GMT+7). Thưởng HOÀN TRẢ được ALO789 cập nhật trực tiếp cho tài khoản thành viên mỗi tuần dựa trên tổng tiền cược tuần trước đó. 
  2. Số tiền hoàn trả tối thiểu từ 20.000 VND đến không giới hạn, không vòng cược lại.
  3. Doanh thu để lên cấp độ VIP bao gồm doanh thu của các khuyến mãi mà Thành viên tham gia. Alo789 cập nhật Vip level định kỳ vào ngày 05 hàng tháng.
  4. Khuyến mãi này sẽ được áp dụng chung với một số khuyến mãi hiện hành khác tại Alo789.
  5. Tất cả các cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược 2 bên và cược tỉ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kèo Malay odd dưới ± 0,5.; Indo, Us dưới -2 hoặc Dec odd dưới 1.50) sẽ không được tính vào doanh thu cược. Cược thắng/ thua ½ tính nửa doanh thu.
  6.  Alo789 có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Alo789 có thể hạn chế hoặc từ chối khách hàng tham gia ưu đãi này hoặc bất kỳ ưu đãi nào khác.
  7. Các quy định chung về khuyến mãi của Alo789 được áp dụng
Ưu đãi thành viên mới
Ưu đãi thành viên mới

Alo789 vừa gửi đến các thành viên tham gia thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi “HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN ĐẾN 1.5% CHỈ CÓ TẠI ALO789”. Hãy tham gia ngay để nhận về mức hoàn tiền hấp dẫn bạn nhé. Chúc bạn tham gia game gặp nhiều may mắn!

Trần Khả Ngân - Giám đốc điều hành website Alo789
+ posts

Trần Khả Ngân là giám đốc điều hành trang web Alo789 – một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia các trò chơi cá cược trực tuyến tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *