Trần Khả Ngân – Giám đốc điều hành website Alo789

3/5 - (2 bình chọn)

Trần Khả Ngân là giám đốc điều hành trang web Alo789 – một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Cô được biết đến là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn rộng, kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và khả năng thích nghi nhanh với thị trường. 

Dưới sự lãnh đạo của Khả Ngân, Đá gà Alo789 đã trở thành một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm giải trí đa dạng, chất lượng và an toàn.

Về tiểu sử

Đôi nét về Trần Khả Ngân
Đôi nét về Trần Khả Ngân

Khả Ngân có tên đầy đủ là Trần Khả Ngân. Cô sinh năm 1985 – hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Khả Ngân thi đỗ vào trường Đại học kinh tế Quốc Dân với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. 

Trong khoảng thời gian đó chị đã không ngừng trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức, tìm tòi và học hỏi thông qua nhiều dự án xây dựng và phát triển bản thân ở trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, Twitter,… và đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google.

Về học tập

  • Năm 2000 – 2003 : học cấp 3 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Năm 2003 – 2007 : Khả Ngân theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
  • Năm 2007 – 2010: Chị tốt nghiệp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ Đại học Hawaii tại Mỹ.

Về sự nghiệp

  • Năm 2010 – 2012: Khả Ngân bắt đầu sự nghiệp của mình tại Công ty TNHH MTV Thế giới di động, một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam.
  • Năm 2012 – 2018: Chị đã chuyển sang làm việc tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Việt Nam (VNG), một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, nơi chị đã giữ vị trí Giám đốc sản phẩm của Zalo Pay.
  • Năm 2019 – 2022: Chị làm Giám đốc Marketing cho SV388 tại Campuchia.
  • Năm 2022 đến nay: Chị Ngân được mời làm Giám đốc điều hành tại Alo789vn.net – một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Về thành tích

Trần Khả Ngân là nhà quản lý sản phẩm và dịch vụ trực tuyến có kinh nghiệm hơn 10 năm tại Việt Nam. Bà đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh từ Đại học Hawaii tại Mỹ.

Dưới sự lãnh đạo của Khả Ngân, Alo789 đã trở thành một trong những trang web giải trí phổ biến nhất tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm giải trí đa dạng và an toàn.

Hoạt động của CEO Trần Khả Ngân
Hoạt động của CEO Trần Khả Ngân

Bên cạnh công việc, Khả Ngân còn là một trong những người tiên phong trong việc thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và đóng góp phần tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

Không chỉ là một giám đốc điều hành, Khả Ngân còn là một người luôn hướng tới công việc phát triển cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trẻ em. Cô luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu và cố gắng tạo ra môi trường trải nghiệm an toàn, thân thiện và có giá trị cho người dùng.

Ngoài ra, Khả Ngân còn là một người phụ nữ quyết đoán và tận hưởng công việc của mình, luôn cố gắng đưa ra những quyết định đúng lúc và đúng thời điểm để đảm bảo sự phát triển bền vững của Alo789.

Với tầm nhìn xa và sự lãnh đạo của Khả Ngân, Alo789 đã trở thành một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Khách hàng có thể xem thông tin liên hệ của Khả Ngân dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Trần Khả Ngân - Giám đốc điều hành website Alo789
+ posts

Trần Khả Ngân là giám đốc điều hành trang web Alo789 – một trong những trang web giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia các trò chơi cá cược trực tuyến tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *